Các kiểu váy bầu ưa thích nói lên phần nào tính cách của bạn

các kiểu váy bầu

Dự đoán tính cách mẹ bầu thông qua các kiểu váy bầu ưa thích

Cách lựa chọn các kiểu đầm bầu đẹp không chỉ thể hiện cá tính thời trang của bạn, mà trong đó còn phần nào bộc lộ những tính cách của bạn.

Đầm bầu dự tiệc

Váy bầu suông và váy sơ mi với màu sắc nhã nhặn

Hai mẫu đầm này là hai mẫu đầm rất đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Chính vì vậy, nếu bạn có sở thích với các kiểu đầm bầu công sở này, sẽ chứng tỏ rằng bạn là một người hướng nội. Bạn được đánh giá là người điềm đạm, chín chắn và ưa thích những điều giản dị.

các kiểu váy bầu

Bạn không thích những cuộc cãi vã và tranh luận, bạn đôi khi nổi trội nhưng cũng có khi trầm mặc. Thật ra trong lòng bạn có rất nhiều điều cần suy nghĩ nhưng lại luôn tỏ ra vui vẻ. Đặc biệt hơn, những người xung quanh thường rất thích ở bên bạn vì sự ấm áp và chân thành.

Dam-bau-don-gian-dep-nhat

Người yêu thích các kiểu váy bầu hạ eo là người thế nào?

đầm bầu hạ eo là mẫu thiết kế mới và được yêu thích nhất trong năm nay. Váy hạ eo là sự pha trộn giữa những điều giản dị và ngọt ngào. Vì vậy, mẹ bầu ưa thích các kiểu váy bầu này sẽ là mẫu người rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Bạn là người năng động và luôn ưa thích sự thú vị, những điều mới mẻ.

shop đầm bầu ở quận Nhà Bè

Tuy nhiên, như vậy không phải là bạn trẻ con, đơn giản bạn chính là người rất lạc quan. Hơn thế nữa, bạn rất dễ thay đổi cảm xúc, đang rất vui vẻ cũng có thể lập tức buồn rầu. Nhưng đó cũng chính là điểm đáng yêu ở bạn, vì bạn rất ngọt ngào và biết quan tâm.

Dam-bau-don-gian-dep-nhat(2)

Tính cách nào nói lên từ việc chọn váy bầu bodycon

Váy bầu bodycon là một trong những mẫu váy đẹp nhưng lại không phải là sự lựa chọn phổ biến. Thực ra, vì thiết kế bó sát nên mẫu đầm này khá kén người mặc. Vậy điều này chứng tỏ rằng, mẹ bầu ưa thích các kiểu váy bầu bodycon là người rất tự tin.

dam-bau-cong-so-mua-thu-dong-mem-mai

Bạn sẵn sàng diện mẫu váy mà không nhiều người mặc, đơn giản vì bạn cá tính và táo bạo. Bạn luôn sẵn sàng trải nghiệm những điều mới, yêu thích tự do chứ không muốn bị gò bó. Đồng thời, mẫu váy này cũng nói lên rằng bạn là người tinh tế nhưng bản lĩnh và thẳng tính. Bạn khéo léo và rất biết thuyết phục người khác làm theo ý mình. Tuy nhiên, vì cá tính này, đôi lúc bạn sẽ khiến người khác thấy phật ý.

các kiểu váy bầu

Để tham khảo thêm các kiểu váy bầu đẹp, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *