Cách nhận biết hàng kém chất lượng tại các shop đầm bầu ở quận 6

shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Nhận biết hàng kém chất lượng tại các shop đầm bầu ở quận 6 như thế nào?

Làm sao để nhận biết được loại hàng kém chất lượng? Bạn hãy bỏ túi những bí kíp này khi mua hàng tại các shop đầm bầu ở quận 6 nhé.

Xem chất lượng quần áo thông qua tem mác

Đối với dòng sản phẩm quần áo có chất lượng, chắc chắn sẽ có tem mác. Tem quần áo thường là những mảnh vải nhỏ ở sau cổ hay dưới thân, may sát đường chỉ. Trên tem sẽ có ghi đầy đủ về chất liệu, xuất xứ, kích cỡ, cách giặt hay là quần áo. Ví dụ như Made in Viet Nam, 100% cotton, nhiệt độ là và một số ký hiệu khác.

shop đầm bầu ở quận 6

Vậy xem mác chính là cách đơn giản nhất để tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Nếu như quần áo bạn chọn mua không hề có tem mác, hay có chất liệu quá dễ giãn, rách. Thì có lẽ bạn cần nên kiểm tra lại, vì rất có thể đây chính là loại hàng gia công kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn đến các shop đầm bầu ở quận 6 uy tín thì sẽ có trường hợp này. Vì hầu hết các shop này đều tìm kiếm và nhập những nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng.

Kiểm tra chất vải, màu sắc khi mua hàng tại các shop đầm bầu ở quận 6

Ở quận 6 có rất nhiều các shop đầm bầu đẹp khác nhau, sản phẩm cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan khi chọn vì rất dễ mua phải quần áo kém chất lượng. Vì không ít shop đầm bầu ở quận 6 nhập nguồn hàng xưởng Trung Quốc để tăng doanh thu.

Do-bau-cao-cap

Cách nhận biết đơn giản nhất chính là sử dụng mắt nhìn và giác quan tay khi đi mua hàng. Về màu sắc, các sản phẩm chất lượng thường có màu ít sặc sỡ và bóng bẩy hơn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi xem sản phẩm của những hãng thời trang lớn như Zara, Mango,… Vì thực chất, chất vải đẹp thường pha ít nilon, nên màu sắc sẽ không quá tươi hay rực.

shop-dam-bau-tai-ho-chi-minh

Còn nếu như bạn muốn thử vải bằng tay thì cũng rất đơn giản thôi. Đối với các sản phẩm chất lượng, chất vải khi sờ sẽ có cảm giác mềm, mát. Hoặc bạn có thể thử chất vải bằng cách kéo nhẹ sản phẩm. Nếu như đó là loại vải chất lượng chắc chắn sẽ có độ đàn hồi tốt.

Shop váy bầu ở Hai Bà trưng

Nhận biết sản phẩm kém chất lượng qua đường chỉ may và họa tiết

Những dòng quần áo chất lượng cao thường có đường chỉ và họa tiết nắn nót và đẹp mắt. Chính vì vậy, để xem đó có phải là hàng kém chất lượng hay không, bạn chỉ cần xem ở đường may và họa tiết. Nếu như đường chỉ may lem nhem, cẩu thả, thì tốt nhất bạn không nên mua sản phẩm này. Bạn hãy áp dụng cách xem tương tự như vậy đối với họa tiết của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn kỹ lưỡng hơn, thì có thể xem thêm một số chi tiết phụ. Ví dụ như cách may cúc, séc quần, séc váy, hay các đoạn may nối các chi tiết khác.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *