Đầm bầu ở nhà và những tips bỏ túi khi chọn

dam-bau-han-quoc

Đầm bầu ở nhà và những tips bỏ túi khi chọn

Đầm bầu ở nhà không đơn thuần chỉ là trang phục, mà nó còn rất có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nếu mẹ biết lựa chọn phù hợp.

shop đầm bầu ở Yên Bái

Đầm bầu ở nhà đơn giản nhưng không được cẩu thả

Khi ra ngoài thì mẹ bầu luôn cần lộng lẫy, xinh đẹp, tuy nhiên ở nhà thì khác. Thông thường, nếu để chọn váy bầu công sở có thể mặc được ở nhà thì mẹ nên chọn những mẫu đầm đơn giản. Có thể là các mẫu đầm màu sắc trang nhã hoặc màu nóng, lạnh, tùy theo sở thích của mẹ. Tuy nhiên, mẹ đặc biệt nên lưu ý không nên quá thoải mái trong trang phục ở nhà. Dù là đầm bầu ở nhà thì mẹ vẫn nên chọn mẫu đầm vừa vặn, đẹp mắt, để có tinh thần thoải mái hơn.

Chọn đầm bầu ở nhà với chất vải thoải mái nhất có thể

Khi ở nhà, là khi mẹ bầu có thể nghỉ ngơi hay làm những công việc nhà nhẹ nhàng. Chính vì vậy, trang phục ở nhà cũng nên chọn những mẫu thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, sự quyết định tính chất của đầm bầu ở nhà chính là chất liệu. Vì vậy, mẹ đặc biệt nên chọn các chất liệu như cotton, đũi, lụa, voan hay vải chun. Ngoài ra, nếu tiết trời mùa đông lạnh hơn, mẹ có thể chọn vải nỉ và len khi ở nhà.

đầm bầu ở nhà

Nên chọn kiểu dáng đầm bầu ở nhà nào?

Thông thường, các mẹ thường không coi trọng trang phục ở nhà. Chính vì vậy, mẹ thường chọn lựa ngẫu nhiên những bộ đồ ra ngoài để mặc. Tuy nhiên, điều này không chỉ gây cho mẹ sự bất tiện, mà còn dễ làm hỏng quần áo nữa.

Vậy nên, nếu để chọn đầm bầu ở nhà, mẹ vẫn nên chọn các mẫu đầm suông, đầm thung. Mẹ lưu ý không nên mặc bodycon hay các mẫu bó eo hay ngực khác. Vì sự vô tình này sẽ làm ảnh hưởng đến sự lưu thông máu của cơ thể mẹ. Đồng thời cũng dẫn đến sự bất tiện khi nghỉ ngơi và hoạt động của mẹ bầu.

Dam-bau-don-gian-dep-nhat(3)

Đầm bầu ở nhà cũng nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Như ở trên đã nói, đầm bầu đẹp cũng rất nên được chú trọng và lựa chọn phù hợp. Chính vì vậy, mẹ nên chọn các sản phẩm chất lượng cao, vừa có mẫu mã đẹp, vừa bền. Việc này vừa giúp mẹ vừa có một mẫu trang phục thoải mái, lại vừa tiết kiệm chi phí. Một số sản phẩm gợi ý cho mẹ chính là đầm bầu thiết kế, đầm VNXK hay đầm Quảng Châu.

đầm bầu mặc ở nhà

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu ở nhà, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *