3 sai lầm thường gặp khi chọn mẫu đầm bầu đẹp 2017 mùa Thu Đông

Đầm bầu đẹp 2017 mùa Thu Đông

Ngay cả khi sành về thời trang, đôi khi, mẹ sẽ vẫn mắc sai lầm khi chọn mẫu đầm bầu đẹp 2017, đặc biệt là các mẫu đầm mặc vào mùa thu đông.

Không ai nói trước khi bầu trông mẹ sẽ thế nào cho dù thời con gái dáng mẹ hoàn hảo cỡ nào. Một body đẹp giúp mẹ chọn đồ và phối đồ một cách dễ dàng. Nhưng khi cơ thể phát tướng với chiếc bụng bầu đồ sộ thì mọi chuyện lại khác. Đó là còn chưa kể tới những bắp chân, bắp tay, ngấn cổ cũng trở nên quá cỡ. Chiếc mũi thì nở to khiến nhiều mẹ trở nên kém tự tin.

Bởi vậy, mẹ cần phải chú ý hơn tới thời trang bầu của mình. Không thể bỏ bê nhan sắc vốn đã thảm hại bởi hy sinh tất cả vì bé yêu nhà mình được. Dưới đây là một số sai lầm mẹ thường gặp và cách khắc phục.

Cứ mẫu đầm bầu đẹp 2017 là đẹp với mình

Mẹ tham khảo rất nhiều mẫu đầm bầu đẹp 2017 và khá ưng ý. Thế là mẹ order và chờ ngày lấy hàng. Nhưng mẹ không biết rằng, một trong những nguyên tắc khi mua đồ là nên đến tận nơi để thử. Nhất là khi mẹ trong tình trạng cơ thể thay đổi hoàn toàn. Có thể mẫu đó rất đẹp, rất nhiều người chuộng nhưng chưa chắc mẹ mặc đã đẹp đâu. Điều đó lý giải vì sao nhiều mẹ ưng một mẫu nhưng khi đến thử thì lại quyết định chọn mẫu khác. Vì thế lời khuyên cho mẹ là nên đến thử đồ để chọn được mẫu đầm bầu ưng ý nhất.

tham-hoa-thoi-trang-bau
Thảm họa thời trang mua hàng qua mạng

Một khi mẹ đã mua quen tại store đó thì mẹ mới có thể lựa chọn hình thức order qua mạng. Vì khi đó mẹ đã quen cách thiết kế của tiệm đó, biết được size nào, màu nào phù hợp với mình. Hơn nữa, nếu đã là khách quen thì mẹ cũng có thể nhận được tư vấn tốt hơn từ nhân viên bán hàng.

mẫu đầm bầu đẹp 2017
Thảm họa thời trang bà bầu

Chỉ quan tâm tới kiểu dáng, bỏ bê chất liệu

Một trong những sai lầm lớn nhất khi chọn mua đầm bầu của các mẹ đó là chỉ nhìn kiểu dáng. Kể cả là đầm thường hay đầm bầu thì kiểu dáng cũng là cái hấp dẫn mẹ hơn. Thế nhưng, mẹ không biết rằng chính chất liệu mới là yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu. Mẹ có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm trên thị trường với kiểu dáng giống hệt hoặc tương tự nhau. Nhưng mẹ có biết phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng fake? Bạn có biết cảm giác mặc một chiếc đầm hàng thật nó thoải mái đến mức nào không? Đơn giản là nhờ chất liệu của sản phẩm đó tốt.

mau-dam-bau-dep-2017-mua-thu-dong9

Vì vậy, bên cạnh việc chọn mua kiểu dáng, mẹ cũng hãy chú ý tới chất liệu nhé! Đặc biệt, đầm bầu mùa đông thì càng cần quan tâm hơn đến chất liệu. Bạn hẳn sẽ thích một chiếc đầm đủ mỏng, nhẹ nhàng mà vẫn ấm áp chứ?

mau-dam-bau-dep-2017-mua-thu-dong6

Chọn đầm bầu mùa đông chỉ cần ấm là đủ?

Có lẽ mẹ cho rằng đầm bầu thu đông thì mẫu mã nghèo nàn nên chỉ cần ấm là đủ? Nhưng không phải như vậy. Đó là mẹ chưa biết đến nhiều mẫu đầm bầu đẹp 2017 mùa thu đông đó thôi. Có rất nhiều kiểu dáng với chất liệu và màu sắc cho mẹ lựa chọn. Đồ bầu mùa thu đông cũng nhiều và đẹp không kém các thiết kế xuân hè đâu mẹ nhé! Đó là còn chưa kể, có nhiều cách phối đồ tạo ra các kiểu thời trang khác nhau nữa đó.

mau-dam-bau-dep-2017-mua-thu-dong14

Nhiều mẹ dù bầu, dù trời lạnh nhưng trông vẫn rất sành điệu với gu thời trang của mình đấy.

Để tham khảo nhiều mẫu đầm bầu đẹp 2017 khác tại shop, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Website: https://momfashion.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *