Những shop đồ bầu tại Cần Thơ đẹp nhất

shop-do-bau-tai-can-tho

Shop đồ bầu tại Cần Thơ đẹp nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm shop đồ bầu tại Cần Thơ? Đừng bỏ lỡ các shop có những đặc điểm sau nếu muốn mua đồ ưng ý nhé!

Mẹ bầu sống ở Cần Thơ có thể dễ dàng tìm thấy cho mình rất nhiều địa chỉ bán đầm bầu đẹp. Nhưng với hàng nghìn shop như hiện nay, đôi khi các mẹ lại đang băn khoăn không biết nên chọn thế nào. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ.

Shop bán đồ bầu tại Cần Thơ có thông tin ghi rõ ràng

Dù là shop đầm bầu online hay cửa hàng trên mặt phố, trung tâm thương mại lớn đều sẽ có thông tin rõ ràng. Các thông tin về địa chỉ nơi sản xuất, trưng bày, giao dịch đều phải ghi đầy đủ. Đặc biệt là thông tin phải nhất quán trên tất cả các kênh bán hàng của cùng một thương hiệu.

Thông tin rõ ràng giúp cho người mua giảm thiểu rủi ro vấn đề lừa đảo, mua hàng kém chất lượng.

shop-dam-bau-tai-can-tho-thong-tin-cua-hang

Quảng cáo bán hàng bằng hình ảnh thật của sản phẩm

Shop đồ bầu tại Cần Thơ rất đa dạng. Có những shop lấy hàng trên mạng về để quảng cáo cho các sản phẩm. Cũng có nhiều shop chỉ quảng cáo bằng hình ảnh thật từ sản phẩm thật của chính shop. Lại có một số shop kết hợp hình ảnh trên mạng và hình ảnh thật. Trong các loại trên thì shop nào đăng nhiều hình ảnh thật lên website của mình là shop đáng để tin tưởng và lựa chọn nhất. Có cả hình ảnh trên mạng và có cả hình ảnh thật của sản phẩm cũng không mấy khác biệt.

shop-dam-bau-tai-can-tho-thong-tin-cua-hang

Hình ảnh thật của sản phẩm sẽ giúp người mua tránh tình trạng bán hàng gian lận, sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt là đối với các shop đồ bầu online.

Giá thành tương xứng chất lượng sản phẩm

Có câu ‘tiền nào thì của nấy’ hoặc là ‘đắt thì xắt ra miếng’. Câu này không phải là giá càng cao thì bạn sẽ mua được sản phẩm tốt. Cũng không phải trong tất cả trường hợp ‘của rẻ là của ôi’. Quan trọng là giá thành phải tương xứng chất lượng sản phẩm. Là một mẹ bầu thông thái, bạn nên có hiểu biết nhất định để đánh giá về chất lượng sản phẩm mình định mua.

Ví dụ với chất liệu phổ biến như cotton pha nhiều sợ nylon, lanh, thô, kaki… thì giá thành sản phẩm thường rẻ hơn. Với các chất liệu khác như vải cotton pha ít sợi nylon hoặc không pha, len lông cừu, tơ tằm…thì giá sẽ cao hơn hẳn. Tương tự các mẹ có thể đánh giá sản phẩm dựa trên chất lượng của những đường kim mũi chỉ. Thường hàng chợ sẽ xuất hiện các đường kim mảnh, chị dễ bục ra, lỗi thiếu mũi kim, thừa chỉ là rất phổ biến. Còn các mặt hàng cao cấp hơn thì đường may thường chắc chắn hơn, chỉ dai hơn, ít lỗi và không có chỉ thừa…

Shop-do-bau-tai-can-tho-gia-ca

Bên cạnh đó là sự so sánh giá toàn thể của sản phẩm giữa các sản phẩm cùng loại so sánh với nhiều shop khác nhau. Nếu là hàng mua buôn thì giá cả sẽ có sự chênh lệch rõ rệt do các chủ sạp ‘ăn lãi’ khác nhau. Đối với hàng may đo thì chất lượng thường sẽ cao hơn, bạn nên đánh giá dựa trên chất liệu, chất lượng.

Việc đánh giá giá thành và chất lượng sản phẩm giúp mẹ bầu không bị mua ‘hớ’ (mua đắt). Hoặc đắt hơn chút nhưng vẫn ưng ý với sản phẩm.

Shop đó cho phép được đổi hoặc trả khi cần thiết

Nếu lựa chọn được đồ ưng ý thì tất nhiên sẽ không ai đổi trả hàng làm gì cả. Nhưng lỡ không may sản phẩm dính phải lỗi, chắc chắn mẹ bầu nên cần đến chính sách này. Đổi hay trả sản phẩm lỗi, không vừa size, không ưng là điều cần thiết.

Shop đồ bầu tại Cần Thơ phải có chính sách đổi trả để cho thấy việc kinh doanh uy tín và có tâm. Họ luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình. Thường các shop bán hàng như vậy rất được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

shop-do-bau-tai-can-tho-mua-hang-doi-tra

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu khác tại shop Mom Fashion, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về thông tin size và cách đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ bầu xinh đẹp một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *