Gợi ý shop đầm bầu ở quận 5 mà mẹ bầu nên mua online

shop đầm bầu ở quận 5

Bạn nên mua online tại shop đầm bầu ở quận 5 nào

Mẹ bầu đang muốn mua online tại shop đầm bầu ở quận 5. Vậy thì bạn có thể chọn shop uy tín và chất lượng như Mom Fashion.

Mom Fashion là một shop đầm bầu ở quận 5 chuyên cung cấp đầm bầu thiết kế. Các sản phẩm của shop liên tục nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng trong nhiều năm. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của shop thời trang này?

shop đầm bầu ở quận 5

Shop Mom Fashion chỉ cung cấp các sản phẩm đẹp và chất lượng

dam-bau-han-quoc14

Mom Fashionshop đầm bầu ở quận 5 chuyên cung cấp đồ bầu thiết kế. Shop đã có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hàng năm, shop thời trang này luôn cung cấp những quần áo, đầm bầu đẹp và chất lượng nhất.

Về mẫu mã, shop có hàng ngàn đầu mã sản phẩm khác nhau ở mỗi mùa. Bao gồm những sản phẩm thích hợp cho bà bầu cả khi ở nhà, đi chơi và đi làm. Đặc biệt, sản phẩm ở Mom Fashion là hàng thiết kế nên không chỉ đẹp mà còn rất độc đáo. Mẹ bầu có thể yên tâm lựa chọn những mẫu quần áo, váy bầu thoải mái nhất mà vẫn luôn rất thời trang.

Xem thêm: mẫu đầm bầu đẹp nhất năm 2017

Do-bau-cao-cap

Đặc biệt, sản phẩm ở Mom Fashion luôn là những sản phẩm rất chất lượng. Được chọn lọc từ màu sắc, chất vải và gia công rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy, khi chọn Mom Fashion, bạn sẽ tìm được những sản phẩm đẹp và có độ bền cao.

Mom Fashion là shop đầm bầu ở quận 5 có dịch vụ bán hàng online uy tín

Mua sắm trực tuyến rất tiện lợi nhưng cũng rất dễ gặp phải rủi ro. Vì vậy, Mom Fashion luôn tự hào là shop đồ bầu cung cấp dịch vụ mua sắm online tốt nhất.

Hình thức chọn và đặt hàng

Mom Fashion cung cấp thông sản phẩm rất chi tiết qua website và Facebook. Bạn có thông qua trang web chính thức momfashion.vn để đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm thông qua page Đầm Bầu Mom Fashion. Sau khi chốt đơn trực tuyến, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn.

shop đầm bầu ở quận 5

Xem thêm: shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh đẹp nhất

Cách thức thanh toán và nhận hàng

Mom Fashionshop đầm bầu ở quận 5 có dịch vụ bán hàng online rất uy tín. Đối với khách hàng ở quận 5 và các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Shop cung cấp các dịch vụ ship cod, nhận hàng ngay trong ngày. Còn đối với khách hàng ở xa, bạn có thể nhận hàng qua dịch vụ của bưu điện. Chậm nhất là nhận hàng trong 3-5 ngày từ thời điểm đặt hàng.

shop đầm bầu ở quận 5

Shop cung cấp 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản trước hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm mua hàng trực tuyến mà không cần lo lắng về rủi ro.

Chính sách đổi trả hàng

shop đầm bầu ở quận 3

Nếu sản phẩm bạn mua gặp lỗi sản xuất hay bạn mặc không vừa size thì phải làm sao? Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì Mom Fashion đã có những chính sách đổi và trả hàng. Đây là hình thức nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của shop. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua hàng mà không cần lo lắng về việc đổi trả sản phẩm nữa.

Để tham khảo thêm các váy bầu đẹp ở Hà Nội, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *