Ưu và nhược điểm khi mua hàng trực tiếp tại các shop đầm bầu ở quận Bình Tân

mua-dam-bau

Shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Mua hàng trực tiếp tại các shop đầm bầu ở quận Bình Tân có những ưu nhược điểm nào?

Mua sắm trực tiếp tại các shop đầm bầu đẹp ở quận Bình Tân có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên cũng rất có nhiều điều phiền toái.

shop-dam-bau-o-quan-binh-thanh

Ưu điểm khi mua hàng trực tiếp tại các shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Mua hàng trực tiếp là hình thức đến các cửa hàng thời trang rồi chọn sản phẩm tại đây. Cách thức mua sắm này có 2 lợi ích cơ bản dưới đây.

Có thể chọn và thử đồ tại cửa hàng

Bạn muốn thử sản phẩm trước khi mua, để xem nó có vừa vặn và phù hợp hay không. Vậy thì bạn có thể đến các shop đầm bầu ở quận Bình Tân để mua hàng trực tiếp. Việc xem trực tiếp mẫu mã như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý hơn.

shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm

Ngoài việc xem được mẫu mã thì đến cửa hàng trực tiếp cũng giúp bạn kiểm tra được chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn có thể xem xét chất vải, đường may hay các chi tiết phụ của váy. Từ đó chọn lựa và đánh giá chất lượng tốt hơn.

Nhược điểm khi mua hàng trực tiếp tại các shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Bên cạnh những lợi ích nhất định, thì mua hàng trực tiếp lại có rất nhiều điểm bất lợi.

Tốn thời gian và công sức khi mua hàng

So với việc mua sắm online thì mua hàng tận nơi sẽ bất tiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và mất nhiều công sức khi đi mua đồ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ phải đi đến rất nhiều shop mới có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Vậy mỗi shop một chút thời gian là bạn sẽ phải mất đến hàng tiếng đồng hồ khi mua sắm. Chưa kể đến việc bạn phải di chuyển nhiều, điều này sẽ làm bạn mệt và phiền toái.

shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Phải đi đến những nơi đông người

Những shop đầm bầu ở quận Bình Tân uy tín, chất lượng thì sẽ có số lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua đầm bầu đẹp và chất lượng, thì bạn sẽ phải tới đây. Việc phải đến nơi đông người và lựa chọn quần áo vừa bất tiện vừa khiến bạn mệt mỏi. Chính vì vậy, hiện nay người ta thường thích mua sắm qua mạng hơn là trực tiếp tới cửa hàng.

shop đầm bầu ở quận Bình Tân

Khó so sánh giá cả và mua phải sản phẩm với giá cao hơn

Có thể cùng một sản phẩm, nhưng các shop sẽ bán với các mức giá khác nhau. Bạn chỉ đến một cửa hàng để mua sản phẩm, thì sẽ không được giá tốt nhất. Thay vì vậy, bạn nên mua hàng online, để có thể tìm kiếm và so sánh giá dễ dàng hơn.

Ngoài ra, những shop có cửa hàng, sẽ phải tốn rất nhiều chi phí như thuê nhà, lương nhân viên. Chính vì vậy, họ sẽ phải bán sản phẩm với giá cao hơn để đảm bảo lợi nhuận. Thay vào đó, bạn có chọn mua đầm bầu ở các cửa hàng bán đồ online, vừa tiện lợi vừa có giá rẻ hơn.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *