Mua đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu, cứ ‘đắt xắt ra miếng’ là tốt?

do-bau-tai-ba-ria-vung-tau

Shop đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp và chất lượng

Bạn đang cần mua đầm bầu đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng đồ bầu ở đây tương đối đắt đỏ? Người bán hàng nói ‘đắt xắt ra miếng’ liệu bạn có tin?

Câu nói cửa miệng của người Việt Nam ‘đắt xắt ra miếng’ đã trở nên quá phổ biến. Người bán bất cứ mặt hàng nào cũng khẳng định như vậy để nâng tầm sản phẩm của mình. Nhất là trong lĩnh vực thời trang và thời trang đầm bầu cũng gặp không ít trường hợp như vậy. Song, nếu là người tiêu dùng thông thái thì tuyệt đối không nên tin vào câu nói đó.

Tâm lý người mua hàng

Người mua hàng xưa nay thường sợ ‘của rẻ là của ôi’. Chính vì thế, những người có điều kiện kinh tế một chút thường hay chọn đồ cao cấp. Người có kinh tế bình thường đôi khi cũng cố để ‘bằng bạn bằng bè’. Nhất là khi mua đồ làm quà biếu thì phương châm đó càng được lấy làm kim chỉ nam.

Shop đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chính tâm lý đó đã điều khiển hành vi mua hàng. Các mẹ bầu khá giả thì chọn cửa hàng to trên phố lớn, trung tâm thương mại sầm uất nhất. Những mẹ bầu có kinh tế kém hơn hoặc khá hạn hẹp thì chỉ mua đồ bầu ngoài chợ. Thậm chí tận dụng hàng thùng, hàng hết size giá rẻ.

Thực ra, việc mua hàng theo tâm lý vô tình đã tự đẩy các mẹ vào sự phân hóa xã hội. Trong khi trên thực tế, có nhiều mẹ dù kinh tế hạn hẹp vẫn mua được đồ ‘xịn’ mà chẳng hề đắt đỏ.

Những chiêu bán hàng lợi hại

Lợi dụng tâm lý mua hàng của các mẹ bầu, người bán hàng cũng có những chiêu riêng. Đối với các mẹ bầu có kinh tế, họ đánh vào lòng tự trọng và đưa ra những giá trị ảo của hàng hóa. Chẳng hạn như ‘đắt xắt ra miếng’, ‘tiền nào của nấy’, ‘hàng này là hàng có thương hiệu’…Đôi khi là các chiêu khích tướng kiểu như có tiền thì phải dùng hàng cao cấp nó mới xứng. Vậy là rất nhiều mẹ tự mình ‘sa bẫy’. Nhiều món hàng được đẩy giá cao hơn nhiều lần giá trị thực.

mua-dam-bau

Cách chọn shop đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu hợp túi tiền

Shop đầm bầu ở Bà Rịa Vũng Tàu cũng có nhiều loại. Ở một số chợ thì giá thành tương đối thấp. Đồ bầu ở các cửa hàng, shop thời trang trên phố thì giá thành thường đắt đỏ. Theo nhận định chung, giá thành mặt hàng thời trang ở đây thường cao hơn các vùng lân cận. Khi chọn mua đầm bầu, mẹ nên chú ý các cách sau để mua đồ ưng ý, hợp túi tiền:

Loại bỏ yếu tố tâm lý khi mua hàng

Mẹ có thể tự mình tham khảo sản phẩm và so sánh giá thành ở chợ với các shop. Từ đó, mẹ đưa ra những đánh giá phù hợp. Với chất lượng như vậy thì giá như vậy đã hợp lý chưa? Giá thành như vậy, chất lượng như vậy có phù hợp nhu cầu sử dụng của mẹ không?

mua-dam-bau

Chẳng hạn nếu mẹ đi dự tiệc tùng thì nên chọn đồ chất lượng một chút. Bên cạnh đó là kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp với sự kiện. Nếu mẹ chỉ mặc nhà thì có thể chọn đồ chất lượng thấp hơn. Đồ mặc nhà thì kiểu cũng rộng rãi thoải mái, chất liệu mềm mại dễ mặc là được.

Biết so sánh giá cả

Trước khi chọn mua, mẹ có thể xem mẫu ở nhiều shop. Mẹ so sánh cùng một sản phẩm đó, giá cả các shop chênh lệch như thế nào. Kết hợp với các yếu tố về độ uy tín của shop, phản hồi của khách hàng để đưa ra lựa chọn.

Shop-do-bau-tai-can-tho-gia-ca

Mua hàng đẹp nhờ thế giới phẳng

Internet phát triển tạo ra một thế giới phẳng trên toàn cầu. Bạn ở Bà Rịa Vũng Tàu nhưng không nhất thiết bạn phải chọn shop đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Mẹ có thể lựa chọn hàng trăm hàng ngàn shop trên toàn quốc, thậm chí mua ở nước ngoài. Quan trọng nhất là mẹ phải đủ độ thông thái để lựa chọn được shop uy tín, hàng chất lượng. Nếu mẹ biết cách thì dù ở đâu, mẹ cũng có thể vừa mua được đồ bầu đẹp mà giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm: Shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh

mua-dam-bau-online

 

Mẹ hãy thử tham khảo thêm các mẫu đầm bầu tại shop đầm bầu tại Bà Rịa Vũng Tàu dưới đây. Mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về cách chọn size và cách thức mua hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ theo số Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ bầu có một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *